Lí do của sự tha thứ?

Sự tha thứ giúp bạn sống không lo âu Tải Về Miễn Phí Sách

Chúng ta tha thứ bởi suy cho cùng đó là hành động khôn ngoan nhất mà chúng ta có thể làm cho bản thân.

Bạn được hưởng lợi vô cùng khi bạn chọn để tha thứ vì vậy sẽ giúp cho bạn rất nhiều và cho người xung quanh. Cho dù bạn cần tha thứ người khác, hoặc cần phải tha thứ cho mình, sẽ giúp cho bạn bỏ qua quá khứ và cho phép bạn thực hiện đầy đủ tiềm năng thực sự của bạn. Sự tha thứ cho phép bạn thoát khỏi những niềm tin và thái độ tiêu cực. Nó sẽ giải phóng năng lượng tinh thần và cảm xúc của bạn để bạn có thể áp dụng chúng để tạo ra một cuộc sống tốt hơn. Tải Về Miễn Phí Sách

Sự tha thứ sẽ giúp bạn đạt được ngay cả mục tiêu thực tế nhất và ngay lập tức của bạn. Có lẽ bạn muốn có một công việc tốt hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, có mối quan hệ tốt hơn, hoặc sống ở một nơi đẹp hơn. Sự tha thứ sẽ giúp bạn đạt được tất cả các. Nếu bạn không tha thứ đó là một phần năng lượng tiêu hao cuộc sống nội tâm trong lúc bạn oán giận, tức giận, đau đớn, hoặc đau khổ. Năng lượng cuộc sống bị mắc kẹt này sẽ hạn chế bạn. Nó giống như sự cố gắng đi xe đạp và bạn luôn thắng xe. Nó làm bạn chậm lại, làm bạn thất vọng và làm cho nó khó khăn để di chuyển về phía trước.

Các lựa chọn bạn thực hiện và những điều mà bạn tin là có thể tất cả sẽ bị ảnh hưởng bởi những cách bạn không tha thứ. Khi bạn tìm hiểu để tha thứ cho những năng lượng đó đã đi sâu vào suy nghĩ hạnh phúc và cảm xúc được giải phóng và tạo ra cuộc sống mà bạn muốn chứ không phải là những hạn chế của bạn, hoặc tạo thêm đau khổ.

Làm thế nào để tha thứ cho Yourself. Bốn bước để tha thứ

Tải về miễn phí Ebook

Nếu bạn không muốn học cách tha thứ để làm lợi cho mình; sau đó học cách tha thứ để bạn có thể mang lại lợi ích cho bạn. Khi bạn tìm hiểu để tha thứ để nhận được lợi ích từ tất cả mọi người bạn đang tiếp xúc với. Suy nghĩ của bạn sẽ được rõ ràng hơn và tích cực hơn so với trước đây. Bạn sẽ có rất nhiều hơn nhưng thứ và bạn sẽ dễ dàng chia sẻ những gì bạn có. Bạn sẽ tự nhiên và dễ dàng trở thành tốt bụng, rộng rãi hơn và nhiều hơn nữa chăm sóc của người khác – mà không cần phải đấu tranh để đạt được điều này. Bạn sẽ có một thái độ tích cực hơn và hạnh phúc hơn cho người ngườ bạn của bạn trong cuộc sống của bạn và họ sẽ phản ứng tích cực hơn đối với bạn

Có phải tha thứ dễ dàng hơn là sự không tha thứ? Vâng, tất nhiên tha thứ dễ dàng hơn Một người tha thứ luôn luôn dễ dàng hơn để được lòng người xung quanh hơn là một không tha thứ. Chất lượng cuộc sống của bạn phụ thuộc vào chất lượng của các mối quan hệ của bạn. Mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn sẽ thay đổi cho tốt hơn khi bạn học cách tha thứ; cho dù trong gia đình, cuộc sống công việc của bạn hoặc đời sống xã hội của bạn. Học cách tha thứ sẽ cải thiện tất cả các mối quan hệ của bạn, bởi vì thái độ của bạn sẽ được cải thiện. Khi mối quan hệ của bạn được cải thiện, sau đó tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn cũng sẽ được cải thiện. Tải về miễn phí Ebook

Nếu bạn muốn phát triển về tài chính và thành công, Sự tha thứ sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Ví dụ, nếu bạn muốn nhiều tiền hơn trong cuộc sống của bạn, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn không bực bội những người có nhiều tiền hơn bạn. Những người có nhiều tiền hơn bạn là những người tốt nhất để giúp bạn có nhiều tiền hơn nữa. Nếu, như một số người làm, bạn bực bội “những người có tiền”, sau đó họ sẽ không thể giúp bạn, bởi vì bạn không mở cửa cho họ trong khi bạn đang bận rộn với cuộc sống của mình. Tương tự như vậy, nếu bạn có một thái độ tích cực đối với những người có nhiều thành công hơn bạn (bạn mỉm cười với họ hơn là ghét họ) họ sẽ thấy bạn là tiếp cận và nhiều khả năng sẽ muốn làm việc với bạn, hoặc giao tiếp với bạn.

Nếu bạn muốn có một công việc tốt hơn, và để kiếm được nhiều tiền hơn, và có một thái độ tích cực đối với nơi bạn làm việc, đối với ông chủ của bạn, đối với đồng nghiệp và đối với khách hàng hoặc khách hàng. Những người có một thái độ tích cực hữu ích nổi bật trong mọi tình huống. Bạn không bao giờ có thể thành công trong một tổ chức mà bạn không muốn thành công, bởi vì bạn sẽ không cung cấp cho các bạn tốt nhất. Nếu bạn không cung cấp cho các bạn tốt nhất, bằng cách thực hiện công việc tốt nhất bạn có thể, sau đó bạn sẽ không nhận được tốt nhất có thể đến với bạn. Sự tha thứ sẽ giúp bạn có thái độ tốt đó sẽ làm cho bạn rất thành công trong công việc của bạn. Tải về miễn phí Ebook

Học cách tha thứ cho chính mình là cực kỳ quan trọng. Làm tổn thương chính mình, bằng cách từ chối tha thứ cho mình, hoặc làm tổn thương cho những người khác cũng có. Nếu bạn không tha thứ cho mình sau đó bạn sẽ trừng phạt mình bằng cách phủ nhận chính mình những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn càng phủ nhận chính mình điều đó sẽ càng tồi tệ. Các ít ra bạn phải đắp ứng cho các bạn có thể được hưởng lợi ít hơn những người xung quanh bạn. Khi bạn ngừng những gì bạn nhận được sau đó bạn dừng lại các mặt hạn chế của bạn có thể đáp ứng. Mọi người đều có lợi khi bạn tha thứ để ban có thể chia sẻ cuộc sống được nhiều hơn.

Làm thế nào để tha thứ cho Yourself. Bốn bước để tha thứ

Tải về miễn phí Ebook

Khi bạn tha thứ; bạn trở thành một người chồng tốt hơn hoặc người vợ tuyệt vời, bạn trở thành một sinh viên tốt hơn hoặc giáo viên, bạn trở thành một nhà tuyển dụng tốt hơn hoặc nhân viên và bạn trở thành cha mẹ tốt hơn hoặc trẻ em. Khi bạn tha thứ một cách cởi mở hơn để thành công sẽ là một việc rất có ý nghĩa với bạn. Khi bạn tìm hiểu để tha thứ, những gì có vẻ không thể không thể sẽ trở thành có thể, nhưng thậm chí có thể trở nên dễ dàng đạt được.

Nếu bạn theo một tôn giáo, hoặc đầu óc tinh thần, người sau đó học cách tha thứ cho thực tế sẽ tăng cường và làm sâu sắc thêm kinh nghiệm của bạn về tôn giáo của bạn hoặc đang làm những điều về tâm linh. Nó sẽ giúp giải phóng bạn khỏi cảm giác tội lỗi về việc không được là “tốt” như bạn cảm thấy bạn cần được, bởi vì nó sẽ giúp bạn trở thành kiểu người mà bạn muốn trở thành. Thực hành sự tha thứ tăng cường sự tốt lành trong bạn để nó trở nên tích cực hơn trong cuộc sống của bạn. Tự nhiên bạn sẽ cảm thấy ít có khuynh hướng làm những điều bạn biết bạn không nên làm, nhưng đã không thể ngăn mình làm. Bạn sẽ bắt đầu làm nhiều hơn nữa trong những điều bạn biết bạn nên làm, nhưng đã không thể có được cho mình làm.

Học cách tha thứ chỉ có thể giúp bạn; nó không thể làm tổn thương bạn. Tải về miễn phí Ebook

Sự tha thứ là vô cùng thiết thực và hữu ích. Không có gì mơ hồ, hoặc không thực tế về nó. Sự tha thứ làm bạn tự do trong tâm trí. Khi bạn tìm hiểu để tha thứ cho nhiều vấn đề (thậm chí có thể vấn đề sức khỏe) sẽ dần dần biến mất. Nó sẽ như thể bạn có thể xem cuộc sống của bạn từ trên cao và có thể xem là cách dễ nhất để đến nơi bạn muốn. Cuộc sống sẽ mở ra trước mặt bạn. Những cơ hội mới sẽ xuất hiện như thể từ hư không. Chúc mừng bạn đã làm điều đó. Ý tưởng hoặc câu trả lời sẽ đến với bạn chỉ khi bạn cần chúng. Một người bạn có thể làm cho một bình luận, hoặc bạn lật mở một cuốn sách hay một tạp chí, hoặc bạn có thể nghe được một cuộc trò chuyện mà cung cấp cho bạn chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm. Tại sao như vậy? Đó là bởi vì bằng cách thực hành sự tha thứ của bạn trở nên cởi mở hơn với sự tốt lành của cuộc sống, vì vậy tốt lành đó là có nhiều khả năng tìm đến bạn.

Khi bạn tìm hiểu sự tha thứ, khả năng đã được ngủ yên bên trong bạn sẽ xuất hiện, và bạn sẽ khám phá ra mình là một người mạnh mẽ hơn và có khả năng nhiều hơn bạn tưởng tượng trước đó. Các bộ phận của chính mình mà không thể phát triển mạnh trong đất lạnh lẽo không tha thứ sẽ bắt đầu phát triển. Bạn sẽ bắt đầu buông đấu tranh và phấn đấu. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn trong sự tự của cuộc sống, khiến mọi việc dễ chịu hơn rất nhiều thú vị hơn. Nếu tất cả điều này có vẻ như cường điệu, sau đó để cho rằng là bây giờ. Đơn giản chỉ cần thực hành các bước dưới đấy để đạt được sự tha thứ mà bạn sẽ tìm thấy trong các trang này và bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm.

 

Tải Về Miễn Phí Sách

 

Bốn bước để tha thứ PDF

Bốn bước để tha thứ KINDLE

Bốn bước để tha thứ EPUB

Bốn bước để tha thứ
Cách hay để tìm đến tự do, hạnh phúc và thành công.
William Martin Fergus

ISBN: 978-1-942574-70-5

Làm thế nào để tha thứ cho

Bốn bước để tha thứ Worksheet

Thay Đổi Tư Duy – Thay Đổi Cuộc Đời

Trả thù có làm chúng ta vui hơn?

Từ chối sự giận dữ

Có gì để mà tha thứ?

Hạnh phúc và Thành công khi Thứ tha

Yoga và Sự Tha thứ

Tự Lực, Phát triển Bản thân, Tự trọng và Tự tin từ sự Tha thứ

Ly thân, Ly dị, Ngoại tình, Không Chung thủy, Phản bội và Tha thứ

Cầu nguyện và Tha thứ

Phật Giáo và Tha thứ

Ebook miễn phí. Tải sách dưới dạng PDF, EPUB hoặc Kindle.

Nghiện ngập, Ép buộc và Tha thứ

Chú Đại Bi và Sự Tha Thứ