Ly thân, Ly dị, Ngoại tình, Không Chung thủy, Phản bội và Tha thứ

Sự tha thứ giúp bạn sống không lo âu. Tải Về Miễn Phí Sách

Cách để Tha thứ cho người đã khiến bạn bị tổn thương? Tha thứ cho vợ ngoại tình? Tha thứ cho chồng ngoại tình? Học cách tha thứ và lãng quên.

Có nhiều điều có thể khiến chúng ta trải nghiệm sự chia ly với một người thân yêu. Nó đơn giản có thể bị gây ra bởi hoàn cảnh sống, hoặc do mỗi người đưa ra những lựa chọn khác nhau trên con đường của họ trong cuộc sống.

Nếu sự chia ly là do ngoại tình, hoặc không chung thủy, thì điều này làm tăng thêm nỗi đau của sự phản bội với nỗi đau của sự chia ly. Thông thường khi ngoại tình là nguyên nhân của sự chia ly, chúng ta cũng có thể cảm thấy rằng mình đã bị lừa dối theo một cách nào đó. Nó có thể là một cú sốc thực sự khi phát hiện ra rằng ai đó mà chúng ta tin tưởng hoàn toàn đã lừa chúng ta và đã nói dối chúng ta. Cú sốc về sự phản bội có thể cảm thấy tương tự như cú sốc về cái chết của một người gần gũi với chúng ta. Chúng ta đau buồn không chỉ vì mất những gì chúng ta đã có; chúng ta cũng đau buồn những gì có thể đã có được. Tất cả những hy vọng và ước mơ của chúng ta đã biến thành thất vọng, sợ hãi và tuyệt vọng.

Chia ly – bất kể nguyên nhân của nó gì – có thể là trải nghiệm rất đau đớn và cô đơn. Tuy nhiên, không có điểm nào làm cho nó đau đớn hơn mức cần thiết. Có một lối thoát. Chúng ta vẫn có thể tìm thấy hạnh phúc và sự thỏa mãn và điều đó phụ thuộc vào lựa chọn của chúng ta chứ không phụ thuộc vào hành vi của người khác. Trên thực tế, chúng ta có thể sử dụng tình huống để nâng cao bản thân ngày càng cao hơn các tác động của hành vi của người khác. Không chỉ có thể chữa lành nỗi đau hiện tại của chúng ta, chúng ta cũng có thể bắt đầu chữa lành các nguyên nhân cơ bản của loại đau thương này.

Nếu bạn khám phá những suy nghĩ bạn đang có khi ở trong trạng thái cô đơn, chúng sẽ thường là những thứ như “Tôi sẽ luôn cô đơn”, “Tôi đã thử lại và lại thất bại”, “Tôi sẽ không bao giờ làm được”, v.v. Những gì bạn cần nhận ra là đó là những suy nghĩ gây ra nỗi đau của bạn. Những suy nghĩ đó không phải là tác dụng phụ của nỗi đau của bạn, chúng là nguyên nhân thực sự. Thay đổi những suy nghĩ đó và nỗi đau của sự cô đơn sẽ bắt đầu lắng xuống và cuối cùng biến mất.

Tương tự như vậy nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã bị vợ, chồng, bạn trai hoặc bạn gái phản bội. Bạn có thể nhận thấy rằng bạn trải qua một luồng suy nghĩ như “Anh ấy / cô ấy không bao giờ thực sự yêu tôi”, “Tại sao họ lại làm điều này với tôi?”, “Tất cả là lỗi của tôi”, “Tất cả là lỗi của họ”, “Tôi sẽ không bao giờ yêu người khác nữa”, v.v. Một lần nữa, điều quan trọng là phải hiểu rằng những suy nghĩ như vậy là nguyên nhân của nỗi đau của bạn.

Tất nhiên, cũng có thể có những điều thiết thực bạn cần quan tâm khi xảy ra một sự chia cách bởi bất kỳ nguyên nhân nào. Tuy nhiên, khi bạn thay đổi suy nghĩ, bạn sẽ có thể xử lý tình huống mà không bị đau đớn.

Làm thế nào để thay đổi những suy nghĩ đang khiến bạn đau đớn? Một cách để làm như vậy là sử dụng Bốn Bước Tha thứ. Tha thứ giúp bạn tự do vì nó cho phép bạn giải tỏa tâm trí khỏi những kiểu suy nghĩ khiến bạn đau đớn.

Tải Về Miễn Phí Sách

Bốn bước để tha thứ PDF

Bốn bước để tha thứ KINDLE

Bốn bước để tha thứ EPUB

Bốn bước để tha thứ
Cách hay để tìm đến tự do, hạnh phúc và thành công.
William Martin Fergus

ISBN: 978-1-942574-70-5