Từ chối sự giận dữ

Từ chối sự giận dữ? Tha thứ? Trả thù không làm chúng ta vui hơnTải Về Miễn Phí Sách

Nuôi giữ sự tức giận trong mình chẳng khác nào uống thuốc độc mà mong người khác chết.

Tâm trí bạn sẽ ngày đêm cuốn vào những toan tính để làm sao có thể trả thù đối phương. Đó cũng là từng giây phút bạn đang tự làm tổn thương mình.

Nhưng không lẽ, bạn để đối phương mặc sức làm càn, làm hại bạn như vậy mà không phản ứng gì sao. Cách bạn phản ứng lại chỉ làm tăng thêm sự kích thích của đối phương, và hắn càng hưng phấn hơn khi làm bạn phát điên lên bởi những chiêu trò xấu xa của hắn. Và rồi bạn đã làm thỏa mãn ý nguyện của hắn rồi, người tổn thương nhiều hơn lại chính là bạn, bạn ấm ức, bực bội và suy nghĩ làm sao để trả đũa được hắn. Một vũng bùn, bạn đã bắt đầu dẫm chân lên vũng bùn lầy, rồi lún sâu dần. Vậy nếu ko muốn bàn chân lấm lem, thì bạn đừng bước qua nó. Tải về miễn phí Ebook

Để người khác gây ra những tổn thương cho bạn không phải bởi vì bạn yếu đuối, mà bởi bạn đủ mạnh mẽ để có thể từ chối tiếp nhận những tổn thương bên ngoài tấn công bạn. Những chất độc hại của sự ích kỷ, giận dữ, hận thù, trả thù sẽ không có cơ hội len lỏi vào trong và làm tổn thương bạn được. Vậy cái đau khổ được tạo ra kia nó sẽ đi về đâu?

Bạn nghĩ xem, khi người khác tặng bạn một món quà, nếu bạn từ chối nhận nó, món quà ấy vẫn thuộc về người cho. Cũng như vậy, khi người khác làm tổn thương bạn, bạn có quyền không nhận nó. Những đau khổ ấy sẽ thuộc về người tạo ra nó mà thôi. Chính nội tâm và tâm trí của kẻ tạo ra nó đang bị chất độc của dục vọng, tham lam, độc ác dày vò và tra tấn. Một tâm trí luôn phòng thủ trước mọi thứ xung quanh và luôn mưu cầu những điều độc hại để làm tổn thương người khác nhằm trục lợi cho bản thân mình, nhưng không ngờ rằng những hạt giống tội ác, và một trái tim xấu xa đang tự giết chết kẻ đó dần dần mà chẳng phải một ai khác.

Và bạn hãy cứ đi qua những tổn thương ấy chẳng phải lưu lại phút giây nào trong tâm trí cả. Vì bạn đã từ chối “món quà” mà người ta tặng bạn rồi.

Tải về miễn phí Ebook

Bốn bước để tha thứ là cuốn sách hoàn toàn miễn phí (và bạn thậm chí không cần để lại địa chỉ email). Tải về ngay bằng cách dùng một trong những liên kết trên trang này.

Bốn bước để tha thứ PDF

Bốn bước để tha thứ KINDLE

Bốn bước để tha thứ EPUB

Bốn bước để tha thứ
Cách hay để tìm đến tự do, hạnh phúc và thành công.
William Martin Fergus

ISBN: 978-1-942574-70-5

 

 

Làm thế nào để tha thứ cho

Bốn bước để tha thứ Worksheet

Thay Đổi Tư Duy – Thay Đổi Cuộc Đời

Trả thù có làm chúng ta vui hơn?

Có gì để mà tha thứ?

Hạnh phúc và Thành công khi Thứ tha

Yoga và Sự Tha thứ

Tự Lực, Phát triển Bản thân, Tự trọng và Tự tin từ sự Tha thứ

Ly thân, Ly dị, Ngoại tình, Không Chung thủy, Phản bội và Tha thứ

Cầu nguyện và Tha thứ

Phật Giáo và Tha thứ

Ebook miễn phí. Tải sách dưới dạng PDF, EPUB hoặc Kindle.

Nghiện ngập, Ép buộc và Tha thứ

Chú Đại Bi và Sự Tha Thứ