Tự Lực, Phát triển Bản thân, Tự trọng và Tự tin từ sự Tha thứ

Sự tha thứ giúp bạn sống không lo âu. Tải Về Miễn Phí Sách

Học cách tha thứ là một trong những cách tốt nhất để cải thiện bản thân và tăng lòng tự trọng và tiến về phía trước trong cuộc sống với sự tự tin và yên tâm. Tha thứ có thể là hình thức tối thượng của sự giúp đỡ bản thân.

Nếu một người bị cuốn vào cảm giác tức giận và oán giận về quá khứ, vì những gì người khác đã làm với họ; hoặc cảm thấy bị mặc cảm và xấu hổ, vì những sai lầm mà họ đã gây ra, thì khả năng cảm thấy tốt về bản thân và cảm thấy tốt về cuộc sống bị giảm đi rất nhiều. Điều này lần lượt làm giảm khả năng họ đạt được tiềm năng đầy đủ bởi vì năng lượng của họ – suy nghĩ và cảm xúc của họ – bị cuốn vào quá khứ.

Bị cuốn vào quá khứ làm suy yếu con người và khiến họ cảm thấy sợ hãi về tương lai, vì họ sợ rằng họ có thể không thể đương đầu với cuộc sống phía trước. Tuy nhiên, sự thiếu tha thứ thực sự là điều làm cho con người yếu đi vì họ cứ tích lũy những trải nghiệm không vui và đau đớn mà họ không biết cách để lại phía sau.

Học cách tha thứ, bằng cách sử dụng Bốn Bước Tha thứ có thể thay đổi tất cả điều này.

Bạn có thể học cách để lại quá khứ phía sau bạn. Buông bỏ nỗi đau cũ. Không còn cảm thấy bị ám ảnh bởi quá khứ và tiến về một tương lai tươi sáng hơn. Khi bạn học cách tha thứ, bạn không còn là nạn nhân của những sự kiện trong cuộc đời bạn. Bạn bắt đầu đạt được các kỹ năng trong việc xác định cách thức một sự kiện sẽ ảnh hưởng đến bạn. Bạn bắt đầu trở thành chủ nhân của những suy nghĩ và cảm xúc của chính bạn và chịu trách nhiệm về cuộc sống nội tâm của chính bạn.

Phải cần sự cố gắng để làm điều này. Bạn cần phải dành thời gian của bản thân để thực hiện Bốn Bước Tha thứ – có lẽ thực hiện nó thường xuyên trong một thời gian cho đến khi nó trở thành thói quen. Nhưng, mỗi bước bạn đi theo hướng này đều tạo ra kết quả và bạn thấy mình ngày càng tự tin, phát triển lòng tự trọng khi bạn phát triển khả năng tha thứ cho người khác và tha thứ cho chính mình.

Có lẽ bạn không nhận ra tầm quan trọng của việc tha thứ cho chính mình. Bạn có muốn tử tế và hào phóng hơn với những người xung quanh không? Sau đó, tha thứ cho bản thân và xem điều này trở nên dễ dàng hơn. Bạn không thể đưa cho người khác những gì bạn không có dù bạn muốn bao nhiêu. Khi bạn tha thứ cho chính mình, bạn có nhiều thứ để cho đi. Tha thứ cho bản thân là một trong những điều hào phóng và vị tha nhất bạn có thể làm.

Ngoài ra, khi bạn học cách tha thứ cho người khác, bạn sẽ tự tin hơn về khả năng xử lý các sự kiện và con người trong cuộc sống. Khi bạn tha thứ bạn sẽ thắng! Bạn cảm thấy ngày càng có nhiều người chiến thắng khi bạn học cách tha thứ. Điều này có thể hoặc không thể cải thiện kết quả của các sự kiện – mặc dù nó thường xảy ra – nhưng chắc chắn nó giúp bạn ngừng lãng phí thời gian và năng lượng cho những thứ bạn không thể thay đổi.

Tải xuống Bốn Bước Tha thứ bằng cách sử dụng các liên kết trên trang này.

Tải Về Miễn Phí Sách

Bốn bước để tha thứ PDF

Bốn bước để tha thứ KINDLE

Bốn bước để tha thứ EPUB

Bốn bước để tha thứ
Cách hay để tìm đến tự do, hạnh phúc và thành công.
William Martin Fergus

ISBN: 978-1-942574-70-5