Yoga và Sự Tha thứ

Sự tha thứ giúp bạn sống không lo âu. Tải Về Miễn Phí Sách

Khi bạn nghĩ về yoga, sự tha thứ có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Tuy nhiên, cũng như việc asana, tụng kinh và thiền định có thể là một phần của việc thực hành yoga, tha thứ cũng có thể là một phần của việc tập yoga của bạn.

Như bạn có thể biết, yoga có nghĩa đen là ‘hợp nhất’. Tùy thuộc vào việc tập yoga mà sự “hợp nhất” này có thể liên quan đến việc tạo ra sự kết hợp giữa tâm trí và cơ thể, sự kết hợp giữa tâm trí và cảm xúc, kết hợp với tất cả các bộ phận của chúng ta hoặc thậm chí kết hợp với tâm trí của Thần.

Bất cứ điều gì giúp chúng ta thống nhất các phần khác nhau của bản thân là một hình thức yoga. Do đó, tha thứ cũng là một hình thức của yoga vì nó giúp bạn thống nhất và hài hòa các khía cạnh khác nhau của bản thân. Tha thứ có thể giúp bạn làm dịu tâm trí, để trở nên bình yên và thư thái. Tha thứ cũng có thể giúp bạn buông bỏ nỗi đau của quá khứ. Do đó, nó thậm chí còn giúp bạn hài hòa bản thân trong quá khứ và hiện tại! Nó cho phép bạn buông bỏ những thứ đã làm tổn thương bạn. Nó giúp bạn giải phóng đau khổ và do đó có thể trải nghiệm nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn trong cuộc sống của bạn.

Từ góc độ tinh thần, Tha thứ cũng tốt ở chỗ nó giúp bạn buông bỏ cái tôi và ham muốn cá nhân của bạn. Nó giúp bạn có ý thức trong thời điểm hiện tại và do đó là một phần rất hữu ích của thực hành tâm linh.

Bạn có thể sẽ thích ý tưởng thêm sự tha thứ vào việc tập yoga của chúng ta, nhưng nếu bạn cố gắng thực hiện thì bạn có thể phải đối mặt với một vấn đề – làm thế nào để tha thứ! Nhiều người đã phải đối mặt với cùng một vấn đề: họ muốn tha thứ, nhưng họ không biết cách làm điều đó.

Đừng lo lắng, bạn sẽ tìm thấy một liên kết trên trang này cho phép bạn tải xuống một ebook miễn phí: Bốn Bước Tha thứ. Bạn có thể học Bốn Bước Tha thứ nhanh chóng và dễ dàng và bạn sẽ sớm sử dụng nó không chỉ để tha thứ cho người khác, mà còn để tha thứ cho chính mình.

Hãy suy nghĩ về việc bạn sẽ cảm thấy tốt như thế nào khi cuối cùng bạn có thể buông bỏ sự oán giận, tức giận và cay đắng về những điều mà mọi người đã làm với bạn trong quá khứ. Hãy nghĩ rằng thật là nhẹ nhõm khi có thể ngừng cảm thấy tồi tệ về những sai lầm bạn đã mắc phải mà bạn không còn có thể làm gì để thay đổi nữa.

Cho dù bạn đang tìm kiếm yoga cho người mới bắt đầu hay yoga cơ bản, hoặc có lẽ bạn thích; yoga giảm cân, yoga nguyen hieu, nguyễn hiếu yoga, yoga trị liệu, sự tha thứ lợi ích cho việc tập yoga của bạn.

Mọi người trên khắp thế giới đang học cách sử dụng Bốn Bước Tha thứ để giải phóng bản thân và để có được sự an tâm hơn, các mối quan hệ tốt hơn và một cuộc sống hạnh phúc hơn. Nó phổ biến đến mức nó đã được dịch sang hơn 26 ngôn ngữ. Mọi người thường nói với chúng tôi rằng họ đã thay đổi đáng kể, cuộc sống của họ trở nên tốt hơn. Bạn cũng có thể sử dụng nó! Chỉ cần tải xuống bản sao Bốn Bước Tha thứ miễn phí từ một trong các liên kết trên trang này.

Tải Về Miễn Phí Sách

Bốn bước để tha thứ PDF

Bốn bước để tha thứ KINDLE

Bốn bước để tha thứ EPUB

Bốn bước để tha thứ
Cách hay để tìm đến tự do, hạnh phúc và thành công.
William Martin Fergus

ISBN: 978-1-942574-70-5