Hạnh phúc và Thành công khi Thứ tha

Tải về miễn phí Ebook

Khả năng có được hạnh phúc và thành công, cũng như khả năng vươn tới tự do và độc lập của bạn phụ thuộc vào khả năng bạn thứ tha. Bởi vì khả năng tha thứ mang sức mạnh tác động đến thái độ của bạn với chính mình (và những gì bạn thấy xứng đáng có được) và thái độ với người khác (và liệu sự đố kị có ngăn bạn đến với thịnh vượng không).

Chẳng hạn như nếu bạn đã từng phạm lỗi lầm trong quá khứ với tiền bạc – có thể bạn đã chi tiêu không hợp lý – điều này có thể khiến bạn thấy bạn không xứng đáng có được nhiều tiền. Bạn sẽ có khuynh hướng tìm các công việc thu nhập thấp hơn hoặc thậm chí không cân nhắc đến các cơ hội để kiếm được nhiều hơn.

Điều này cũng đúng với các phương diện khác trong cuộc sống của bạn cho dù đó là tiền bạc hay bất kỳ mặt thành công nào. Nếu bạn không thấy mình xứng đáng với điều đó, bạn sẽ giữ bản thân rời xa khỏi nó. Điều này không chỉ gây hại cho bạn mà còn gây hại cho những ai xung quanh bạn – vì khi bạn thấy bạn không xứng đáng với điều gì, bạn sẽ ngăn bản thân có được nó – nghĩa là bạn sẽ có ít thứ để chia sẻ với những ai bạn quan tâm. Tải về miễn phí Ebook

Hãy dành thời gian để học cách tha thứ cho bản thân và luyện tập tha thứ – đó là một trong những điều rộng lượng và không ích kỷ nhất bạn có thể làm. Bởi vì tha thứ cho phép bạn trở nên tự do với quá khứ, nhờ đó bạn sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống (tiền bạc, tình yêu, thành công, thịnh vượng) để chia sẻ với những ai bạn quan tâm.

Một điều nữa đó là tha thứ sẽ giúp bạn có khả năng tạo thêm thịnh vượng và phong phú cuộc sống khi bạn tha thứ cho người khác. Có lẽ ai đó làm bạn đớn đau, bạn cần tha thứ cho họ nhưng lại không biết làm thế nào, hay có lẽ bạn tức giận khi ai đó sở hữu nhiều thứ hơn bạn. Bạn có thể giải phóng bản thân khỏi những cảm xúc tồi tệ ấy và tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu bạn tức giận với ai đó sở hữu nhiều thứ hơn bạn và cho rằng họ chỉ đạt được thành công bằng cách ‘xấu xa’ hay ‘tham lam’ thì bạn sẽ không để bản thân thành công vì bạn sẽ không muốn thấy mình như vậy. Vài người thành công nhờ vào những việc xấu hay cách thức ích kỷ nhưng còn có rất nhiều người khác thành công khi tử tế và trung thực, mang đến sản phẩm hay dịch vụ mà người khác muốn chi trả cho chúng.

Bạn có thể học cách tha thứ cho người khách ngay cả khi họ làm bạn đau đớn đến cùng cực. Bạn có thể buông bỏ sự ghen tị, đố kỵ với những ai sở hữu nhiều thứ hơn bạn. Bạn cũng có thể tha thứ cho bản thân và ngưng tự trừng phạt mình vì những lỗi lầm. Tha thứ giúp tạo nên những cá nhân hạnh phúc hơn, gia đình hạnh phúc hơn và cộng đồng hạnh phúc hơn.

Học cách tha thứ cho bản thân và cho người khác thật nhanh chóng và dễ dàng bằng cuốn ebook miễn phí: Bốn bước để tha thứ. Đừng để mình đố kỵ, ghen tị hay để sai lầm trong quá khứ ngăn cản thành công và hạnh phúc của bạn hiện tại.

Bốn bước để tha thứ là cuốn sách hoàn toàn miễn phí (và bạn thậm chí không cần để lại địa chỉ email). Tải về ngay bằng cách dùng một trong những liên kết trên trang này.

Tải về miễn phí Ebook

Bốn bước để tha thứ là cuốn sách hoàn toàn miễn phí (và bạn thậm chí không cần để lại địa chỉ email). Tải về ngay bằng cách dùng một trong những liên kết trên trang này.

Bốn bước để tha thứ PDF

Bốn bước để tha thứ KINDLE

Bốn bước để tha thứ EPUB

Bốn bước để tha thứ
Cách hay để tìm đến tự do, hạnh phúc và thành công.
William Martin Fergus

ISBN: 978-1-942574-70-5

 

Làm thế nào để tha thứ cho

Bốn bước để tha thứ Worksheet

Thay Đổi Tư Duy – Thay Đổi Cuộc Đời

Trả thù có làm chúng ta vui hơn?

Từ chối sự giận dữ

Có gì để mà tha thứ?

Yoga và Sự Tha thứ

Tự Lực, Phát triển Bản thân, Tự trọng và Tự tin từ sự Tha thứ

Ly thân, Ly dị, Ngoại tình, Không Chung thủy, Phản bội và Tha thứ

Cầu nguyện và Tha thứ

Phật Giáo và Tha thứ

Ebook miễn phí. Tải sách dưới dạng PDF, EPUB hoặc Kindle.

Nghiện ngập, Ép buộc và Tha thứ

Chú Đại Bi và Sự Tha Thứ