Ebook miễn phí. Tải sách dưới dạng PDF, EPUB hoặc Kindle.

Sự tha thứ giúp bạn sống không lo âu. Tải Về Miễn Phí Sách

Bạn đang tìm kiếm một ebook miễn phí có thể thực sự thay đổi cuộc sống của bạn theo những cách tích cực và hiệu quả? Bạn có thấy thích hơn rằng nó có sẵn để tải xuống ngay lập tức và bạn không cần phải nhập địa chỉ email của mình để nhận được nó không?

Ebook miễn phí có sẵn ở đây có thể giúp bạn với một loạt các vấn đề lớn sẽ cải thiện cuộc sống của bạn theo nhiều cách. Nó có thể giúp bạn buông bỏ những tình huống đau đớn từ quá khứ và đối mặt với tương lai với thái độ hạnh phúc và tích cực hơn. Nó có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân, cảm thấy tốt hơn về những người bạn biết (và những người bạn đã biết) và cảm thấy tốt hơn về cuộc sống. Khi tôi bắt đầu sử dụng các phương pháp trong cuốn sách này, cuộc sống của tôi đã thay đổi đáng kể – tốt hơn – và cứ tiếp tục như vậy.

Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đang sử dụng cuốn sách này để cải thiện cách họ nhìn cuộc sống và thế giới. Nó mang lại những thay đổi sâu sắc và to lớn và chúng tích lũy dần khi bạn học tập từ tài liệu và các bài tập trong cuốn sách nhiều hơn.

Lúc này bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ một cách đúng đắn, “Tôi phải đánh đổi điều gì”? Nhưng không phải đánh đổi gì cả – không thực sự. Tất nhiên, bạn sẽ có một chút việc phải làm để đạt được kết quả với phương pháp này. Nhưng, điều này đúng với mọi thứ trong cuộc sống và kết quả rất có ý nghĩa nếu so sánh với việc bạn không cần quá dày công cố gắng.

Ngoài ra, bạn có thể cần phải đối đầu với một số niềm tin giới hạn của riêng bạn và sẵn sàng mở lòng để thực sự đạt được tiến bộ. Nhưng, tất cả điều này là bình thường và không nên là một bất ngờ.

Bạn có thể có ác cảm với chủ đề của cuốn sách, bởi vì ban đầu nó có vẻ ’tôn giáo’ – mà không phải vậy. Các nguyên tắc trong cuốn sách này đã có từ rất lâu trước khi có bất kỳ thứ gì có thể được xem là một tôn giáo – theo nghĩa hiện đại – và vẫn sẽ tồn tại nhiều ngàn năm sau tính từ bây giờ. Ngoài ra chủ đề có thể không phù hợp với bạn vì đó là điều bạn cảm thấy bạn nên làm, nhưng không biết làm thế nào. Ban đầu, bạn có thể cảm thấy một cảm giác tội lỗi hoặc xấu hổ khi xem tiêu đề của cuốn sách – đó là lý do tại sao tôi đã không đề cập đến nó – nhưng hoàn toàn không cần điều này. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thoát khỏi cảm giác tội lỗi và xấu hổ.

Nếu bạn chưa đoán được – chủ đề của cuốn sách là “Làm thế nào để Tha thứ”. Nhưng nó không phải là một cuốn sách tôn giáo (mặc dù nếu bạn theo tôn giáo thì nó cũng sẽ không xúc phạm bạn). Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng mà bạn có thể sử dụng để học cách tha thứ. Nó cũng sẽ giải thích cho bạn tại sao học cách tha thứ lại là một việc mạnh mẽ và thay đổi cuộc sống như vậy. Mọi thứ trở nên hoàn toàn tốt hơn khi bạn học cách tha thứ.

Hãy tải sách miễn phí ngay.

Tải Về Miễn Phí Sách

Bốn bước để tha thứ PDF

Bốn bước để tha thứ KINDLE

Bốn bước để tha thứ EPUB

Bốn bước để tha thứ
Cách hay để tìm đến tự do, hạnh phúc và thành công.
William Martin Fergus

ISBN: 978-1-942574-70-5