Nghiện ngập, Ép buộc và Tha thứ

Sự tha thứ giúp bạn sống không lo âu. Tải Về Miễn Phí Sách

Khi bạn tha thứ, bạn sẽ chiến thắng: học cách trở nên không nghiện ngập và không bị ép buộc.

Một trong những điều có thể giúp chúng ta cai rượu và sự ép buộc là trở nên đủ khả năng đối mặt với những nỗi đau trong quá khứ và để chúng ra đi. Bạn có thể không nhận ra rằng nỗi đau từ những trải nghiệm trong quá khứ của bạn có thể khiến bạn bị nghiện ở hiện tại, nhưng chúng có thể. Ngoài ra, bạn có thể không nhận ra rằng bạn có thể buông bỏ nỗi đau từ quá khứ, để nó không ảnh hưởng đến bạn bây giờ. Sau đó, bạn cũng có thể từ bỏ hành vi nghiện ngập đang được gây ra bởi những cơn đau từ quá khứ.

Những nỗi đau của quá khứ có thể bao gồm; tức giận, oán giận, cay đắng, hoặc ghét và xấu hổ vì bị người khác đối xử tệ. Nó có thể bao gồm những ký ức về sự tra tấn về thể xác hoặc tinh thần thực tế và những tác động đau thương có thể có ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành vi của một người.

Loại đau khổ này có thể khiến chúng ta cảm thấy thiếu một cái gì đó và rằng cuộc sống của chúng ta không ổn. Chúng ta có thể cảm thấy một khoảng trống, một loại trống rỗng, hoặc tê liệt, bên trong chính chúng ta. Hoặc, chúng ta có thể gặp rắc rối bởi những cơn ác mộng và cảm giác đau đớn dường như không biến mất. Những điều này có thể khiến chúng ta cảm thấy rất cô đơn ngay cả khi chúng ta có bạn bè và người thân xung quanh.

Để thoát khỏi nỗi đau của chúng ta, chúng ta có thể tìm kiếm sự giải thoát trong một loại phấn khích nào đó, hoặc một loại hoạt động nào đó sẽ làm mất đi cảm giác đau đớn, không vui trong chúng ta. Điều này có thể khiến chúng ta đánh bạc; hoặc trở nên nghiện rượu hoặc ma túy. Nhưng, điều này chỉ làm tê liệt cơn đau trong một thời gian ngắn và sau đó chúng ta lại cảm thấy thậm chí còn tồi tệ hơn. Chúng ta sau đó không chỉ cảm thấy tồi tệ vì những gì đã xảy ra trong quá khứ của chúng ta; chúng ta cũng cảm thấy tồi tệ vì những điều tổn thương mà chúng ta đang làm với chính mình và với những người gần gũi nhất với chúng ta.

Chúng ta có thể đánh bạc mất đi số tiền mà gia đình chúng ta thực sự cần. Chúng ta có thể bị tổn thương cơ thể do ăn quá nhiều hoặc quá ít. Chúng ta có thể tức giận và nói, hoặc làm, những điều gây tổn thương cho những người cố gắng và khiến chúng ta thay đổi cách sống của chúng ta. Chúng ta có thể cảm thấy rằng những người gần gũi nhất không hiểu chúng ta. Tuy nhiên, thực sự chúng ta không hiểu; chúng ta không thực sự hiểu bản thân và nhu cầu của chính mình.

Nhu cầu lớn nhất của chúng ta là học cách tha thứ. Chúng ta cần tha thứ cho những người đã làm tổn thương chúng ta trong quá khứ để chúng ta có thể buông bỏ nỗi đau cũ. Khi chúng ta buông bỏ nỗi đau cũ, chúng ta có thể tự do sống một cuộc sống tốt. Chúng ta cũng cần tha thứ cho chính mình vì đã làm tổn thương người khác. Chúng ta cần phải tha thứ và bước tiếp.

Khi chúng ta học cách tha thứ cho chính mình, chúng ta cũng có thể muốn tìm cách hàn gắn với những người mà chúng ta đã làm tổn thương. Khi chúng ta học cách tha thứ cho người khác, chúng ta sẽ thấy rằng nỗi đau mà chúng ta cảm thấy từ những gì người khác đã làm với chúng ta sẽ bắt đầu dịu bớt và cuối cùng chúng ta sẽ có thể để nó qua đi. Khi chúng ta buông bỏ những nỗi đau cũ, chúng ta buông bỏ những cơn nghiện mà chúng gây ra.

Khi bạn tha thứ, bạn sẽ thắng. Bạn giành chiến thắng trong cuộc sống mà bạn luôn đáng được sống. Bạn sẽ thoát khỏi những người và những tình huống làm bạn tổn thương. Làm thế nào bạn sẽ sống cuộc sống của bạn như thể những tình huống đau đớn chưa bao giờ xảy ra? Liệu bạn sẽ hạnh phúc hơn, tự do hơn và có thể tận hưởng cuộc sống? Tất nhiên bạn sẽ hạnh phúc hơn! Bằng cách học cách tha thứ, hạnh phúc và nhiều điều khác có thể thuộc về bạn. Bạn sẽ cảm thấy như một người chiến thắng, mỗi ngày, và sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào để trải nghiệm nó. Cuối cùng, những cám dỗ sai trái của sòng bạc, quán bar, tụ điểm đánh bạc sẽ không còn thu hút bạn nữa.

Khi bạn tha thứ, bạn được tự do. Bạn thoát khỏi quá khứ và có thể sống trong giây phút hiện tại. Sau đó bạn có thể bắt đầu tìm thấy niềm vui khi được sống. Đó là niềm vui mà trẻ em thường có và người lớn quá thường thiếu thốn. Bạn có thể đạt được niềm vui đó khi bạn học cách tha thứ.

Có lẽ bạn sống trong lo lắng và sợ hãi và không thể tìm thấy sự bình yên. Bằng cách học cách tha thứ, bạn sẽ nhận ra rằng nguồn bình an nằm trong chính bạn. Khi bạn buông bỏ quá khứ, bạn sẽ bắt đầu khám phá trạng thái bình yên một cách tự nhiên và dễ dàng trong chính mình. Bạn sẽ tìm thấy sự bình yên thông qua sự tha thứ.

Có lẽ bạn đang đánh giá bản thân một cách khắc nghiệt. Bạn có thể đã tấn công bản thân với những suy nghĩ và cảm giác tự trách và tự phê bình vì hành vi nghiện ngập của bạn. Tuy nhiên, điều này không giúp được gì nhiều nếu nó không giải phóng bạn khỏi hành vi đó. Tại sao không thử một cách khác?

Học cách tha thứ sẽ cần sự cố gắng. Bạn sẽ cần phải nhìn nhận một cách trung thực về bản thân và cảm xúc của bạn. Điều này sẽ không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nó dễ dàng hơn nhiều so với nỗi đau và đau khổ do cuộc sống bị chi phối bởi nghiện ngập.

Học cách tha thứ không thể làm tổn thương bạn; nó chỉ có thể giúp bạn.

Hãy học cách tha thứ ngay bây giờ bằng cách sử dụng một trong các liên kết trên trang này. Thực hành tha thứ mỗi ngày và bắt đầu cai rượu và sống cuộc sống tuyệt vời mà bạn muốn sống.

Tải Về Miễn Phí Sách

Bốn bước để tha thứ PDF

Bốn bước để tha thứ KINDLE

Bốn bước để tha thứ EPUB

Bốn bước để tha thứ
Cách hay để tìm đến tự do, hạnh phúc và thành công.
William Martin Fergus

ISBN: 978-1-942574-70-5